Tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, trong tháng 7 vừa qua Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã có hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa và thiết thực tại địa bàn xã Thiệu Tân

Đăng lúc 1 năm trước · 807 news.view

CHÍNH PHỦ ------- Số: 122/2018/NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ XÉT TẶNG DANH HIỆU “GIA ĐÌNH VĂN HÓA”; “THÔN VĂN HÓA”, “LÀNG VĂN HÓA”, “ẤP VĂN HÓA”, “BẢN VĂN HÓA”, “TỔ DÂN PHỐ VĂN HÓA”

Đăng lúc 1 năm trước · 738 news.view
Đăng lúc 1 năm trước · 772 news.view
Đăng lúc 1 năm trước · 804 news.view
Đăng lúc 1 năm trước · 677 news.view

Bệnh viện Mắt Thanh Hóa áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong công tác điều trị các bệnh về mắt và hướng đến “một thế giới không mù lòa”, Bệnh viện Mắt Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn phục vụ tốt hơn nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt cho nhân dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 864 news.view
Đăng lúc 1 năm trước · 592 news.view

LỄ BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

Ngày 10/8/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND xã Thiệu Tân long trọng tổ chức Lễ Bế mạc hoạt động hè năm 2018

Đăng lúc 1 năm trước · 644 news.view

Nữ doanh nhân xứ Thanh đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu tại Singapore

Vượt qua 13 thí sinh, người đẹp Phạm Thị Cúc đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trong sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả tại JW Marriott Hotel, Singapore.

Đăng lúc 1 năm trước · 937 news.view

Thanh Hóa rà soát việc bổ nhiệm, tiếp nhận công chức không qua thi tuyển

Sau khi UBND TP Thanh Hóa phát hiện một số trường hợp được bổ nhiệm, tiếp nhận công chức chưa đảm bảo tiêu chí, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản gửi tất cả các đơn vị trong tỉnh yêu cầu rà soát lại tất cả các trường hợp bổ nhiệm, tiếp nhận công chức không qua thi tuyển.

Đăng lúc 1 năm trước · 520 news.view