Ngày tựu trường của thầy cô và trò trường TH&THCS, trường mầm non Thiệu Tân

Ngày 06/09/2018 10:14:02

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào đón năm học mới.

Sáng ngày 5/9/2018, trên địa bàn xã Thiệu Tân, 2 nhà trường: Trường Mầm non Thiệu Tân, trường TH&THCS Thiệu Tân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, hứa hẹn một năm học với nhiều thành công và thắng lợi mới của thầy trò các hai trường, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển phong trào cộng đồng học tập, xã hội học tập trên địa bàn xã Thiệu Tân.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Hội khuyến học xã và đông đảo phụ huynh, học sinh của nhà trường.

(Tin của Hội khuyến học
Nguồn ảnh: đ/c Đ.T. Phương, Đ .T. Dung)

Ngày tựu trường của thầy cô và trò trường TH&THCS, trường mầm non Thiệu Tân

Đăng lúc: 06/09/2018 10:14:02 (GMT+7)

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào đón năm học mới.

(Tin của Hội khuyến học
Nguồn ảnh: đ/c Đ.T. Phương, Đ .T. Dung)

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)